Nồi inox Tithafac, quai ống, được thiết kế theo kiểu dáng châu Âu sang trọng, được làm bằng inox cao cấp từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Kết cấu đáy nồi gồm 3 lớp: inox-nhôm-inox đảm bảo sự truyền nhiệt đều và giữ nhiệt lâu nhằm tiết kiệm nhiên liệu, không làm thức ăn bị cháy sém hoặc chín không đều. Nồi tiện dụng dùng được trên nhiều loại bếp: bếp than, bếp điện, bếp gas và bếp từ. Một sản phẩm cao cấp của hãng Tiến Thành, phù hợp với mọi gia đình.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Nồi inox TITHAFAC quai ống 26cm
- Số lượng: 01
- Chất liệu : Inox cao cấp
- Kích thước: Đk: 260 - Cao: 155 mm
- Hãng sản xuất: Tiến thành (Tithafac)
- Xuất sứ: Việt Nam
Bạn có biết nếu được bảo quản đúng cách, đồ dùng bằng inox sẽ có tuổi thọ rất cao.
- Để vệ sinh, bạn hãy thử với nước và khăn bông sạch. Nếu không hiệu quả, bạn sử dụng nước rửa bát, xà phòng, nước lau kiếng có độ tẩy rửa nhẹ. Cuối cùng mới đến chất tẩy rửa chuyên dụng.
- Để giữ cho bề mặt inox sáng bóng, sau khi rửa sạch bằng nước, bạn cần dùng khăn bông sạch lau khô bề mặt. Cách này sẽ giúp bảo vệ inox khỏi các khoáng chất có trong nước. Khi sử dụng một loại chất tẩy rửa nào, bạn cần kiểm tra kỹ thành phần để chắc chắn nó không chứa clo. Chất này là kẻ thù tự nhiên của inox và sẽ làm hỏng bề mặt của sản phẩm. Bạn có thể dùng amoniac để làm vệ sinh đồ inox.
- Nếu muốn làm sạch những vết keo dán bảng giá hoặc nhãn mác của nhà sản xuất, hãy làm ướt chỗ dán nhãn với nước ấm. Sau đó, bạn dùng khăn ẩm với xà phòng hoặc miếng bọt biển để chùi sạch phần keo. Bạn đừng dùng dao hay đồ chà nhám, chúng sẽ làm xước bề mặt inox.
- Không để nồi inox tiếp xúc với muối hoặc nước biển trong một thời gian dài. Các phân tử clo trong muối sẽ tấn công và phá hủy lớp bảo vệ trên bề mặt của inox.
- Ngoài trừ a-xít nitric, các loại a-xít khác là kẻ thù không đội trời chung của inox. Cần tránh để chúng tiếp xúc với nhau. Nếu lỡ để a-xít rớt lên bề mặt inox, bạn hãy dùng giẻ hoặc khăn giấy lau sạch rồi dùng dung dịch amoniac hoặc sodium bicarbonat chấm lên chỗ bị a-xít để trung hòa.
- A-xít nitric là dung dịch thân thiện với inox và cũng là loại a-xít vô cơ duy nhất có thể được dùng để chùi rửa đồ inox. Tỉ lệ thường dùng là một phần a-xít nitric và chín phần nước (dung dịch a-xít nitric 10%).
-Những vết gỉ với quầng thâm bao quanh là dấu hiệu cho biết có phân tử sắt tự do bám vào bề mặt của inox. Bạn hãy làm ướt chỗ đó bằng dung dịch a-xít nitric 10%, vết gỉ sẽ biến mất.
- Lớp bảo vệ chỉ hoạt động hiệu quả khi có ô-xy. Do đó, bạn đừng cất giữ đồ inox ở môi trường yếm khí hoặc không thông thoáng.
- Để vệ sinh, bạn hãy thử với nước và khăn bông sạch. Nếu không hiệu quả, bạn sử dụng nước rửa bát, xà phòng, nước lau kiếng có độ tẩy rửa nhẹ. Cuối cùng mới đến chất tẩy rửa chuyên dụng.
- Để giữ cho bề mặt inox sáng bóng, sau khi rửa sạch bằng nước, bạn cần dùng khăn bông sạch lau khô bề mặt. Cách này sẽ giúp bảo vệ inox khỏi các khoáng chất có trong nước. Khi sử dụng một loại chất tẩy rửa nào, bạn cần kiểm tra kỹ thành phần để chắc chắn nó không chứa clo. Chất này là kẻ thù tự nhiên của inox và sẽ làm hỏng bề mặt của sản phẩm. Bạn có thể dùng amoniac để làm vệ sinh đồ inox.
- Nếu muốn làm sạch những vết keo dán bảng giá hoặc nhãn mác của nhà sản xuất, hãy làm ướt chỗ dán nhãn với nước ấm. Sau đó, bạn dùng khăn ẩm với xà phòng hoặc miếng bọt biển để chùi sạch phần keo. Bạn đừng dùng dao hay đồ chà nhám, chúng sẽ làm xước bề mặt inox.
- Không để nồi inox tiếp xúc với muối hoặc nước biển trong một thời gian dài. Các phân tử clo trong muối sẽ tấn công và phá hủy lớp bảo vệ trên bề mặt của inox.
- Ngoài trừ a-xít nitric, các loại a-xít khác là kẻ thù không đội trời chung của inox. Cần tránh để chúng tiếp xúc với nhau. Nếu lỡ để a-xít rớt lên bề mặt inox, bạn hãy dùng giẻ hoặc khăn giấy lau sạch rồi dùng dung dịch amoniac hoặc sodium bicarbonat chấm lên chỗ bị a-xít để trung hòa.
- A-xít nitric là dung dịch thân thiện với inox và cũng là loại a-xít vô cơ duy nhất có thể được dùng để chùi rửa đồ inox. Tỉ lệ thường dùng là một phần a-xít nitric và chín phần nước (dung dịch a-xít nitric 10%).
-Những vết gỉ với quầng thâm bao quanh là dấu hiệu cho biết có phân tử sắt tự do bám vào bề mặt của inox. Bạn hãy làm ướt chỗ đó bằng dung dịch a-xít nitric 10%, vết gỉ sẽ biến mất.
- Lớp bảo vệ chỉ hoạt động hiệu quả khi có ô-xy. Do đó, bạn đừng cất giữ đồ inox ở môi trường yếm khí hoặc không thông thoáng.
Xem thêm tại: GIASOCKHUYENMAI.COM
by nồi nấu bếp điện từ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét